Câu chuyện về Đại Hồng Phát

Công ty Đại Hồng Phát được thành lập vào năm 2009 chuyên về lĩnh vực công nghệ.

Đại Hồng Phát ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt Nam, nâng cao chất lượng nguồn nước để các hộ gia đình tự tin sử dụng, bảo vệ sức khỏe cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình, hướng đến một cuộc sống chất lượng, lành mạnh và hạnh phúc hơn.

Trong suốt hơn 7 năm là nhà phân phối độc quyền của Geyser, Đại Hồng Phát luôn nghiêm túc đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, không ngừng tìm hiểu về những nhu cầu mới mẻ từ phía người tiêu dùng để có phương pháp cải tiến phù hợp, trở thành một thương hiệu cung cấp sản phẩm công nghệ…uy tín, tập trung nâng cao chất lượng nguồn nước và đời sống của mọi gia đình Việt Nam.

Hành trình của những chiếc máy lọc nước Geyser đầu tiên tại Việt Nam

Nhận thấy nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân là rất lớn. Hằng ngày chúng ta đều cần nước sạch cho việc ăn uống, tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh…Đối với những gia đình có con nhỏ thì nước sạch càng được chú trọng hơn.

Tuy nhiên, nguồn nước sạch đang bị đe dọa, nước nhiễm bẩn, có màu lạ, nhiễm chì, nhiễm phèn, trong nước có chất độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe của người dân Việt Nam.

Với hiện trạng đó, việc đặt để một chiếc máy lọc nước trong mỗi hộ gia đình lúc này là vô cùng hợp lý và cần thiết. Chính vì thế, công ty Đại Hồng Phát đã bắt tay vào nghiên cứu, tìm kiếm, trao đổi thông tin để lựa chọn dòng sản phẩm máy lọc nước chất lượng, vận hành an toàn, hiểu quả cao, phục vụ đời sống, sức khỏe tốt cho người tiêu dùng Việt Nam.

Sau thời gian dài tìm hiểu, đánh giá kỹ lưỡng, công ty Đại Hồng Phát đã quyết định ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền với Geyser – Một thương hiệu máy lọc nước lâu đời nhất tại Liên Bang Nga có bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực Phóng Xạ.

Máy lọc nước Geyser

có gì đặc biệt?

Năm 1986, loại vật liệu có tên gọi “Polime Aragon”được ra đời. Với khả năng hấp thụ, trao đổi ion. Aragon đem đến điều mà chưa từng có một loại vật liệu nào trên thế giới có được.

Loại vật liệu thần thánh này đã được ứng dụng thành công trong việc xử lý nguồn nước nhiễm phóng xạ sau sự cố hạt nhân Chernobyl với lượng phóng xạ gấp 400 lần lượng phóng xạ từ quả bom nguyên tử Mỹ thả xuống Hiroshima năm 1945.

Bên cạnh khả năng xử lý nguồn nước nhiễm xạ. “Polime Aragon” còn được nhận thấy với khả năng tuyệt vời trong việc loại bỏ các loại vi khuẩn gây bệnh. Điều này cũng chính là tiền đề cho sự ứng dụng và ra đời của Geyser.

Năm 1986 công ty Geyser được thành lập với mục đích ứng dụng vật liệu Aragon. Và từ đây, Aragon chính thức được dùng để xử lý nước dùng cho mục đích dân dụng. Những thiết bị lọc nước của Geyser đã vượt qua những cuộc kiểm nghiệm khắt khe tại Mỹ, Nhật Bản… Cho đến giờ các sản phẩm của Geyser đã có mặt trên hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Thiết bị lọc nước của Geyser đã vượt qua những cuộc kiểm nghiệm khắt khe tại Mỹ, Nhật Bản… Cho đến giờ các sản phẩm của Geyser đã có mặt trên hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Các chuyên gia sản xuất bộ lọc của công ty Geyser đã tạo ra một loại vật liệu lọc độc nhất vô nhị trên thế giới – ARAGON BIO ECOTAR. Kết quả của việc sử dụng nó trong các bộ lọc, có thể đảm bảo loại bỏ khỏi nước không chỉ các chất gây ô nhiễm thông thường, mà còn cả vi khuẩn, vi rút, hạt nhân phóng xạ và kim loại nặng.

 

Trở thành nhà phân phối độc quyền và hoàn toàn tự tin về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, công ty Đại Hồng Phát tiến hành nhập khẩu hàng loạt máy lọc nước nano Geyser nguyên chiếc từ Liên Bang Nga về Việt Nam. Hiện tại, đây là dòng máy được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn sử dụng trong suốt nhiều năm qua.

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Đại Hồng Phát Group

Tầm nhìn – Sứ mệnh của Đại Hồng Phát Group

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH CỦA ĐẠI HỒNG PHÁT

Trong suốt hơn 7 năm là nhà phân phối độc quyền của Geyser, Đại Hồng Phát luôn nghiêm túc đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, không ngừng tìm hiểu về những nhu cầu mới mẻ từ phía người tiêu dùng để có phương pháp cải tiến phù hợp, trở thành một thương hiệu cung cấp sản phẩm công nghệ…uy tín, tập trung nâng cao chất lượng nguồn nước và đời sống của mọi gia đình Việt Nam.

Cùng với sự đón nhận và đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại chính là động lực lớn để Đại Hồng Phát tiếp tục phát huy vai trò nhà cung cấp của mình. Vẫn sẽ nỗ lực cải tiến không ngừng để mang đến những sản phẩm tinh tế nhất, trong tương lai Đại Hồng Phát sẽ còn cung cấp thêm nhiều mặt hàng chất lượng và thiết thực khác đáp ứng những nhu cầu mới, cao cấp hơn từ người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Liên hệ với chúng tôi!