Máy lọc nước RO có uống trực tiếp được không?

Với điều kiện nhu cầu về an toàn sức khỏe của khách hàng đang tăng cao thì máy lọc nước RO đang là một trong những sản phẩm mà mọi nhà đều sở hữu nhằm mang đến nguồn nước sạch. Nhiều khách hàng vẫn hoang mang và không biết nước từ máy lọc nước RO  thì có thể uống trực tiếp được không? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của khách hàng.

Máy lọc nước RO có uống trực tiếp được không?

Ta thường lựa chọn mua máy lọc nước RO khi ta lo sợ nguồn nước có chứa các chất gây hại như chì, hoặc nguồn nước đang bị ô nhiễm nên ta cần phải trang bị máy lọc nước mang đến lượng nước đủ cho sinh hoạt hàng ngày. Thực chất với công dụng lọc nước qua màng lọc RO có tỉ lệ lọc nước và diệt vi khuẩn cực kỳ cao. Nguồn nước từ máy lọc nước RO có thể sử dụng uống trực tiếp được.

 

   Nước với máy lọc nước ro chất lượng có thể uống trực tiếp

Làm thế nào lựa chọn máy lọc nước ro an toàn

Tiêu chí quan trọng nhất chính là lõi lọc, máy không cần có nhiều lõi lọc có thể khiến nguồn nước bị yếu đi. Ta cần máy lọc nước với lõi lọc hoạt động tốt, công suất lọc hiệu quả và có sự đồng đều khi sử dụng không quá mạnh cũng không quá yếu.

 

Máy lọc nước RO cần được kiểm tra định kỳ để đảm bảo chất lượng nước

Sở hữu sản phẩm máy lọc nước RO trong gia đình, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn nước sạch và có thể dùng uống trực tiếp vô cùng tiện lợi. Đại Hồng Phát hân hạnh là nhà phân phối máy lọc nước Geyser Nga tại Việt Nam chính hãng, chuẩn chất lượng. Giá thành phải chăng, uy tín chắc chắn sẽ không khiến khách hàng thất vọng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *