Máy lọc nước gia đình nên mua loại nào?

Máy lọc nước là đồ dùng trong gia đình không thể thiếu hiện nay. Ở các gia đình, đặc biệt là các khu vực thành phố cần phải có máy lọc để đảm bảo dòng nước uống được sạch, an toàn trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy, đối với máy lọc nước gia đình, chúng ta nên mua những loại nào, bạn hãy tham khảo những gợi ý từ công ty  Đại Hồng Phát nhé

Máy lọc nước gia đình nên mua loại nào để tiết kiệm chi phí?

Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dung tích, kích thước của máy lọc nước khác nhau. Nếu gia đình có đông người, bạn nên chọn loại máy lọc to, dung tích chứa lớn để đảm bảo lượng nước sử dụng mỗi ngày. 

Với gia đình có số lượng người ít, bạn nên dùng loại máy nhỏ vừa có nước sạch, vừa tiết kiệm. Máy lọc nước Geyser là một hãng với nhiều loại máy lọc nước khác nhau, phù hợp với gia  đình, đang được người tiêu dùng ưa chuộng.  

Một số loại máy lọc nước gia đình Geyser  

  • Máy lọc nước Nano Geyser 3 cấp lọc: Đây là loại máy lọc nước hiện đại đạt chuẩn NSF có công suất lọc lớn 180l/giờ. Máy có kích thước nhỏ gọn phù hợp cho các gia đình.
  • Máy lọc nước Nano Geyser 2 cấp lọc: Máy lọc nhỏ gọn tiện lợi phù hợp cho gia đình. Máy có bộ lọc 2 cốc với lõi Aragon và than hoạt tính. Công nghệ lọc Nano tiên tiến hiện đại cho người tiêu dùng những giọt nước sạch, tinh khiết.  
  • Máy lọc nước Nano Bio Geyser TK-6 cấp lọc: màng lọc nano hiện đại giúp loại bỏ 99,99% kim loại nặng và virut – vi khuẩn có hại. Máy có thiết kế tiện lợi, sang trọng với tuổi thọ lọc tối đa 7000 lít nước. 
  • Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2: Đây là loại máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 – Model 2019 giúp lọc nước ăn uống trực tiếp không cần qua đun sôi. Máy có 3 lõi lọc chính với công suất lọc tối đa là 180l/ giờ.

Thông qua những gợi ý trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp với gia đình mình. Các dòng máy trên hiện đang được phân phối độc quyền tại Đại Hồng Phát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *