Khi nào cần thay lõi lọc nước RO?

Máy lọc nước hiện nay đang trở nên khá phổ biến, đa dạng và đa năng. Chiếc máy này có nhiều loại khác nhau nhưng nhìn chung rất an toàn, tiện dụng và tốt cho sức khỏe của cả gia đình. Tuy nhiên, sử dụng trong một thời gian dài, lõi lọc nước RO bị xuống cấp, bụi bẩn, các chất độc hại đọng lại, bám trên lõi lọc nước ro. Do đó, cần phải thay lõi lọc RO định kỳ để hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng nước.

Vậy, lõi lọc nước RO bao lâu thay 1 lần để đảm bảo hiệu quả tốt nhất?

Đại Hồng Phát chia sẻ một số thông tin trong bài viết này để giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

I. Lõi lọc RO là gì?

Lõi lọc RO là gì?

Lõi lọc RO là một bộ phận không thể thiếu trong máy lọc nước, sử dụng công nghệ RO (REVERSE OSMOSIS) hiện đại để loại bỏ tất cả các tạp chất, vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, bổ sung các loại khoáng chất có lợi đem lại cho bạn nguồn nước sạch an toàn. Trong đó, công nghệ RO là một công nghệ lọc nước hiện đại với màng lọc sử dụng các khe kích thước 0.0001 micromet siêu nhỏ, giúp lọc bỏ được hết những cặn bẩn, ion kim loại nặng, vi khuẩn,… cho những cốc nước tinh khiết có thể sử dụng được ngay. Với tác dụng tuyệt vời từ lõi lọc nước RO có thể giữ lại các cặn, vị khuẩn có hại để cho làn nước tinh khiết.

 

II. Lõi lọc nước RO bao lâu thay 1 lần?

Lõi lọc nước RO bao lâu thay 1 lần?

Lõi lọc nước RO bao lâu thay 1 lần?

 

Lõi lọc nước RO nên được thay sau 24 đến 36 tháng tùy loại để đảm bảo hiệu quả tối ưu từ máy lọc nước cho làn nước tinh khiết. Ngoài ra, đối với màng lọc nước thì có thể phải thay thường xuyên hơn hoặc thay muộn hơn so với lõi lọc nước ro. Bởi, chất lượng nguồn nước sẽ ảnh hưởng đến màng lọc này. Nếu nguồn nước sạch hơn thì có thể thay muộn hơn, nếu nguồn nước bẩn hơn thì có thể sẽ phải thay thường xuyên hơn.

Biết được lõi lọc nước RO bao lâu thay 1 lần, chúng ta cần lựa chọn sử dụng những lõi lọc nước RO chất lượng nhất để việc thay thế không ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc. Do đó, hãy liên hệ ngay công ty TNHH Đại Hồng Phát – đại diện độc quyền phân phối máy lọc nước Geyser Nga tại Việt Nam. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lõi lọc nước RO cho làn nước tinh khiết tốt cho sức khỏe.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *