Cách quét mã QR xác minh nguồn gốc máy lọc nước Geyser

Hiện nay trên thị trường đang ngập tràn những sản phẩm máy lọc nước Geyser làm giả với chất lượng kém, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Để giúp khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm máy lọc nước Geyser giả và thật, chính hãng, Đại Hồng Phát sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách quét mã QR để nhận biết nguồn gốc thực sự của sản phẩm.

Mã QR là gì ?

Mã QR là một mã ma trận (hay mã vạch hai chiều) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone có chức năng chụp ảnh với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

Một mã QR có thể chứa đựng thông tin một địa chỉ web, thời gian diễn ra một sự kiện, thông tin liên hệ, địa chỉ email, tin nhắn SMS, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí địa lý. Tùy thuộc thiết bị đọc mã QR mà bạn dùng khi quét, nó sẽ dẫn bạn tới một trang web, gọi đến một số điện thoại, xem một tin nhắn…

Mã QR in trên máy lọc nước Geyser sẽ dẫn bạn đến đâu ?

Đối với sản phẩm máy lọc nước Geyser được nhập khẩu chính hãng từ Nga, trên thân máy sẽ được in các mã QR để giúp bạn có thể kiểm tra được nguồn gốc của sản phẩm.

Khi quét mã QR trên các sản phẩm máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng, mã QR sẽ ngay lập tức dẫn bạn đến website chính thức của tập đoàn Geyser tại Nga.

Làm thế nào để quét được mã QR trên thân máy lọc nước Geyser?

Để quét được mã QR in trên thân máy lọc nước Geyser bạn chỉ cần có sẵn một máy điện thoại thông minh (smartphone) có cài sẵn ứng dụng quét mã QR chuyên biệt.

Nếu điện thoại của bạn chưa được tích hợp ứng dụng quét mã. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở giỏ hàng ứng dụng có sẵn trên điện thoại của bạn sau đó tải và cài đặt một trong các ứng dụng đọc mã QR như : QR code reader, Barcode scanner, …

  • Bước 2: Mở ứng dụng đọc mã QR trên điện thoại và quét mã trực tiếp trên ứng dụng
  • Bước 3: Chờ đợi trong ít phút. Nếu sản phẩm thực sự được nhập khẩu chính hãng từ Geyser Nga, mã QR sẽ dẫn bạn đến với trang chủ của tập đoàn Geyser tại Nga – geizer.com

Như vậy, thông tin ở trên chính là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để bạn có thể phân biệt được máy lọc nước Geyser có phải là thật hay giả. Hi vọng với những chia sẻ trên, Đại Hồng Phát có thể giúp khách hàng tránh được những rủi ro khi mua máy lọc nước Geyser. Chúc các bạn luôn là những người tiêu dùng thông thái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *